CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ CỦA TMT?

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ô TÔ CỦA TMT?
TMT Motors được biết đến là thương hiệu ô tô với gần 50 năm hoạt động, mỗi năm phục vụ thị trường hàng chục ngàn xe thương mại các loại đến từ tên tuổi lớn như TATA, DFSK hay SINOTRUK. Các sản phẩm xe của TMT Motors từ lâu đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu khách hàng.
Nhưng có bao giờ bạn tò mò, một chiếc xe trước khi được xuất ra thị trường, được hoàn thiện như thế nào trong nhà máy TMT?
Tại nhà máy ô tô của TMT, với tên gọi nhà máy Cửu Long có quy mô 20 ha được xây dựng từ 2003 cùng mức vốn đầu tư 350 tỷ, mỗi năm, nhà máy đạt năng lực lắp ráp 40.000 xe để cung cấp ra thị trường.
Tại đây, nhà máy được đầu tư hệ thống dây chuyền, thiết bị tự động hóa và công nghệ tiên tiến phù hợp cho các dòng xe có tải trọng từ 500kg đến hàng chục tấn. Các công nghệ đều được chuyển giao và hỗ trợ từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như TATA, DFSK và SINOTRUK.
Nhà máy được chia ra thành các phân xưởng chuyên biệt đáp ứng tiêu chuẩn theo yêu cầu khắt khe nhất về dây chuyền sản xuất tự động hóa. Từ đây, những chiếc xe đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng và tiếp tục định vị TMT như top thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xe tải.
Tags:
Messenger
Zalo
Danh sách đại lý
Gọi ngay

Để lại lời nhắn