Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe tải TATA ULTRA

TMT Motors triển khai chương trình hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua xe tải TATA ULTRA mới ra mắt.

Ngày 16/04/2024, TMT Motors chính thức ra mắt thị trường 2 mẫu tải trung TATA ULTRA T7 và TATA ULTRA T11 với tải trọng giúp khách hàng có thêm một sự lựa chọn tối ưu trong phân khúc. Nhằm tri ân cho những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, TMT Motors triển khai chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi dành cho TATA ULTRA

Cụ thể khách hàng mua TATA ULTRA T7/ ULTRA T11 sẽ được tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng (tương đương 6.000.000 VNĐ/ xe đối với xe TATA ULTRA T7 và 7.000.000 VNĐ/ xe đối với xe TATA ULTRA T11).

ULTRA T7 và ULTRA T11 là sản phẩm hợp tác giữa TMT Motors với TATA Motors – một nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, nắm giữ danh mục sản phẩm đa dạng từ phân khúc xe thương mại đến du lịch tới từ Ấn Độ. Bên cạnh đó, TATA Motors cũng chính là thương hiệu nổi tiếng với việc mua lại một số nhà sản xuất lớn trên thế giới như DAEWOO xe thương mại trong năm 2004 cũng như thương hiệu xe sang nổi tiếng JAGUAR LAND ROVER năm 2008.

ULTRA T7 và ULTRA T11 sở hữu khoang cabin thiết kế khí động học, không gian nội thất thoải mái hướng đến người sử dụng, kích thước thùng hàng ấn tượng, khung gầm chắc khỏe, cùng động cơ thế hệ mới cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng cho mức nhiên liệu tối ưu với khả năng dễ dàng lựa chọn hai chế độ LIGHT (ĐƯỜNG TRƯỜNG) và HEAVY (VƯỢT DỐC) lần đầu tiên xuất hiện trên xe tải.

ULTRA T7 thuộc phân khúc tải trung có tải trọng 7.75 tấn; trong khi đó ULTRA T11 có tải trọng 7.2 tấn, hướng tới đối tượng khách hàng là các cá nhân hoặc công ty vận tải chuyên nghiệp vận chuyển đa dạng mặt hàng, với chi phí ban đầu tiết kiệm, hấp dẫn.

TMT Motors tự hào cung cấp những mẫu xe tải chất lượng, được tin dùng bởi các bác tài cá nhân và doanh nghiệp, cho khả năng vận chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

Thông qua chương trình hỗ trợ vay từ TMT Motors và nhiều ngân hàng, khách hàng có thể mua xe TATA ULTRA với số tiền trả trước hợp lý và lãi suất hấp dẫn, giúp việc sở hữu xe trở nên dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0869.668.898 hoặc fanpage chính thức TMT Motors Hà Nội để được tư vấn và lái thử xe tại các Hệ thống Đại lý của TMT Motors trên toàn quốc.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *