Kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty Cổ Phần Ô Tô TMT

Sáng ngày 27.10.2021, TMT Motors đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập tại Trụ sở chính công ty – Số 4 Tôn Thất Tùng, Hà Nội.

Buổi lễ được tổ chức nội bộ và đầy ấm cúng với sự góp mặt của các cựu cán bộ và nguyên cán bộ lãnh đạo cùng sự tham gia trực tuyến từ các Chi nhánh/Công ty con trực thuộc Cổ Phần Ô Tô TMT trên toàn quốc.

Chủ tịch Bùi Văn Hữu

Các Chi nhánh/Công ty con trực thuộc Cổ Phần Ô Tô TMT trên toàn quốc tham gia

Lễ kỷ niệm thông qua hệ thống trực tuyến

Chủ tịch Bùi Văn Hữu chụp ảnh lưu niệm cùng các nguyên cán bộ lãnh đạo

TMT MOTORS – 45 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN.

Đó là một hành trình dài thấm đẫm mồ hôi, công sức và những nỗ lực vượt bậc để đạt đến đỉnh cao ngày hôm nay.

Với tiền thân là Công ty Vật tư trực thuộc Cục Cơ Khí được lập ngày 27.10.1976, TMT Motors đã trải qua bao thăng trầm để đạt được những thành tựu to lớn và đáng tự hào sau 45 năm hoạt động:

– Trở thành Đối tác chiến lược của 3 nhà sản xuất xe Top đầu thế giới: Tata Motors, DFSK, Sinotruk

– Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2010. Đến năm 2021, công ty đã sở hữu tổng tải sản lên đến 2500 tỉ đồng với gần 10.000 cán bộ công nhân viên trên toàn quốc

– Sở hữu nhà máy ô tô rộng 200.000m2 với công suất 30.000 xe/năm/ca cùng hệ thống hơn 50 đại lý 3S phân bố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Chiếm 50% thị phần xe tải ben Sinotruk toàn quốc

Với những định hướng đúng đắn của BLĐ, nỗ lực miệt mài của toàn thể CBCNV cùng sự ủng hộ rất đáng trân trọng của các Quý Khách hàng và Quý Đối tác, TMT Motors chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu lớn trong quá trình 45 năm thành lập và phát triển của mình.

Xin cùng chúc cho sự phát triển của TMT Motors và mong tiếp tục được đồng hành cùng các Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian tới.

Tags: