An tâm lăn bánh với gói ưu đãi “siêu hời” khi mua TATA Super ACE

Nhân kỷ niệm 6 năm hoạt động tại Việt Nam, ngoài gói bảo dưỡng hai năm miễn phí, TATA và TMT kích hoạt hàng loạt chương trình ưu đãi và bảo hành, giúp các tài xế tiết kiệm khoản chi phí đáng kể và an tâm chạy xe TATA Super ACE.

Tháng 9 năm 2016, thị trường xe thương mại Việt Nam chứng kiến sự gia nhập của “ông lớn” TATA Motors – tập đoàn ô tô lớn thứ 5 thế giới, qua hợp tác với TMT Việt Nam. Trước đó, TATA Motors cũng được biết tới với sự thành công vượt trội trên thị trường xe châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, một trong những sản phẩm chủ đạo mà TATA giới thiệu không thể không kể đến TATA Super ACE. Lợi thế của động cơ máy dầu duy nhất trong phân khúc dưới 1 tấn, công suất tối ưu và mức giá phải chăng đã giúp TATA Super ACE chinh phục hàng ngàn tài xế Việt.

Nổi tiếng với ưu điểm vượt trội về mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm nhất phân khúc xe tải nhẹ chỉ với 6 lít dầu/100km, TATA Super ACE còn “ghi điểm” mạnh so với nhiều đối thủ trong phân khúc nhờ lợi thế về dịch vụ khách hàng. Trong số đó, có thể kể đến chương trình ưu đãi giảm giá phụ tùng vô cùng hấp dẫn ngay từ đầu năm.

Nhằm hỗ trợ các khách hàng TATA Super ACE nhanh chóng phục hồi và phát triển kinh doanh vận tải sau đại dịch Covid-19, kể từ tháng 4 năm 2022, TATA Motors và TMT Motors đã công bố Chương trình ưu đãi giảm tới 20% giá bán lẻ phụ tùng chính hãng dành cho xe TATA Super ACE so với trước đây. Động thái này nhanh chóng ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt thành từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc bởi đáp ứng đúng mối quan tâm về chi phí bảo dưỡng cho mẫu xe có xuất xứ Ấn Độ, bất chấp những khó khăn do tác động của đại dịch.

Nhân kỷ niệm 6 năm kể từ khi chiếc xe TATA Super ACE đầu tiên lăn bánh tại thị trường Việt Nam, TATA Motors và TMT Motors tung Chương trình tặng gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí (Gồm 6 lần bảo dưỡng xe có tổng trị giá 5.476.000 đồng) dành cho khách hàng mua xe TATA Super ACE kể từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Không chỉ thế, hãng xe kích hoạt gói bảo hành mở rộng lên tới 3 năm hoặc 120.000 km khi khách hàng tham gia đầy đủ 6 lần bảo dưỡng miễn phí được quy định trong gói bảo dưỡng tặng kèm khi mua xe.

Không chỉ mở rộng khung bảo hành từ 100.000 km lên đến 120.000 km, gói bảo hành mới còn đề cập tới 09 hạng mục phụ tùng có giá trị cao trên chiếc xe được mở rộng thời hạn bảo hành từ 1 năm hoặc 30.000 km lên đến 3 năm hoặc 120.000 km. Đây đều là các chi tiết phụ tùng đóng vai trò quan trọng khi vận hành xe, bao gồm: Bơm cao áp, Kim phun, Tu bô tăng áp, Máy phát điện, Củ Đề, Két nước, Bơm trợ lực lái, Bót Lái, Bơm nước.

Đây là bước đi tiên phong về dịch vụ khách hàng của TATA Motors và TMT Motors dành cho các tài xế xe tải nhẹ, khi nâng kịch khung phạm vi bảo hành cho những linh kiện phụ tùng quan trọng và có chi phí cao nhất. Gói bảo hành này thật sự là một món quà “siêu hời”, giúp các bác tài tiết kiệm được một khoản phí chăm sóc và bảo dưỡng lớn, nhằm an tâm chạy xe phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch.

Có thể thấy, TATA Super ACE không chỉ là một chiếc xe có giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng đã được kiểm chứng, mà còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi vận hành xe không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng, bảo hành trong 3 năm đầu sử dụng xe.

Việc mạnh tay mở rộng gói bảo hành khẳng định sự tự tin của cả TATA Motors về chất lượng và độ bền bỉ của TATA Super ACE, “vua” hiệu suất xe tải nhẹ. Đồng thời, chương trình ưu đãi cũng thể hiện cam kết mạnh mẽ của TATA và TMT trong việc phục vụ hàng ngàn tài xế trên khắp Việt Nam.

Tags: