Tổng quan về các dòng xe tải nhẹ trong phân khúc xe tải 2,4 tấn trên thị trường | TMT Motor

You are here

Tổng quan về các dòng xe tải nhẹ trong phân khúc xe tải 2,4 tấn trên thị trường

Tư vấn - Kinh nghiệm
10/11/2018 17:09

Tổng quan về các dòng xe tải nhẹ trong phân khúc xe tải 2,4 tấn trên thị trường

Tổng quan về các dòng xe tải nhẹ trong phân khúc xe tải 2,4 tấn trên thị trường

Trên thị trường xe tải nhẹ, đặc biệt trong phân khúc xe tải 2,4 tấn hiện đang góp mặt bởi rất nhiều thương hiệu xe tải lớn. Mỗi hãng xe lựa chọn cho mình một hướng đi để tiếp cận khách hàng. Một số hãng xe có xuất xứ Trung Quốc lựa chọn chiến lược chiêu dụ khách hàng bằng mức giá đầu tư mua xe rất hấp dẫn ban đầu, khách hàng của họ không quá coi trọng Chất lượng xe cũng như đã xác định công việc khi sử dụng chiếc xe không nhiều. Ở chiều ngược lại, chiếm 80% sản lượng xe tải 2,4 tấn tiêu thụ trên thị trường Việt Nam là các hãng xe tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Những thương hiệu lớn tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ nổi tiếng và tạo dựng uy tín đối với khách hàng bằng chất lượng vận hành tuyệt hảo của chiếc xe xứng đáng với món tiền đầu tư. Những mẫu xe này có ưu điểm khi sở hữu độ bền cao và động cơ khỏe khoắn với mẫu mã đa dạng bắt mắt. Đặc điểm tương đồng của hầu hết những mẫu xe này được các nhà sản xuất phân phối trên thị trường với giá thành khá cao so với khả năng đầu tư phục vụ công việc của người Việt.

Với mong muốn đưa đến cho khách hàng một lựa chọn thỏa mãn cả 2 tiêu chí về Chất lượng & Giá cả, TMT DAISAKI 2,49T là một trong những sản phẩm chiến lược của TMT Motors được ra mắt để chinh phục những khách hàng khó tính bậc nhất trong phân khúc xe tải nhẹ có tải trọng 2.5 tấn trên thị trường xe tải nhẹ. TMT DAISAKI được giới chuyên môn đánh giá là dòng xe có chất lượng tiệm cận với những dòng xe Nhật Bản Hàn Quốc nhưng giá thành hoàn toàn phù hợp với đa số người dân Việt có nhu cầu sử dụng xe.

Xe tải 2 tấn 5 TMT DAISAKI là dòng xe tải thùng bắt đầu lăn bánh trên thị trường từ giữa năm 2018 với 2 phiên bản trọng tải dành cho quý khách hàng: Phiên bản tải trọng 2,5 tấn và phiên bản tải trọng 3,5 tấn. Mỗi phiên bản tải trọng được Nhà sản xuất TMT Motors ưu ái thiết kế 3 kích thước chiều dài thùng đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở hàng hóa đa dạng của người Việt: Chở hàng nặng hay hàng nhẹ ? Chở hàng gọn nhẹ hay hàng cồng kềnh ?... Các thông tin chi tiết về từng phiên bản sẽ được đưa ra phía dưới bài viết này.

Điểm đặc biệt của dòng xe TMT DAISAKI chính là những sự kết hợp hoàn hảo mà TMT Motors đã mang đến cho dòng xe này. Xe TMT DAISAKI sử dụng khối động cơ ISUZU với công suất 80kW tương đương 128 mã lực. Khối động cơ này được nhập khẩu nguyên bản được trang bị cho chiếc xe TMT DAISAKI 2 tấn rưỡi một sức mạnh tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành liên tục 1 cách êm ái và bền bỉ. Ngoài ra, ngôn ngữ thiết kế cabin của chiếc xe này theo hơi hướng Cabin Hyundai Porter, tích hợp nhiều tiện ích bên trong cabin, đem lại cho người lái một trải nghiệm tinh tế nhưng không kém phần thoải mái khi sử dụng xe. Thêm vào đó, xe TMT DAISAKI là 1 chiếc xe tải Việt được lắp ráp trong nước dựa trên quy trình chuyển giao công nghệ khắt khe của Nhật Bản, khiến giá thành của chiếc xe này được giảm tối đa khi đến tay khách hàng. Lựa chọn 1 chiếc xe tải 2,4 tấn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối, chỉ với mức chi phí đầu tư ban đầu chênh lệch đáng kể so với các xe cùng phân khúc, chắc chắn đem lại lợi ích to lớn cho Quý khách hàng. Đó chính là những điểm nổi bật nhất của chiếc xe tải 2 tấn rưỡi này.

Cùng ngắm nghía những hình ảnh thực tế của chiếc xe này được chụp tại TMT Motors Hà Nội

 

 

Tin khác